Tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 164: Cơ hội gặp gỡ

13views

“Cơ hội gặp gỡ” là tiêu đề chương thứ 164 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 164

Chiêu Vương nói với cô ấy và những người còn lại trong quân đội rằng sẽ có rất nhiều phần thưởng cho mọi người. Từ vị trí của mình, anh không thể chính thức công nhận Liêu đúng khi sinh. Bởi vì điều này có thể đặt ra một tình huống khó khăn không mong muốn cho nhiều trẻ sơ sinh hơn nữa bị đưa ra khỏi hậu cung trong tương lai.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 164

Nếu vấn đề này được đưa ra ánh sáng, anh ta sẽ bị buộc phải xử tử tất cả những người có liên quan. Kể từ thời điểm đó, Liêu bắt đầu đeo mặt nạ. Liêu sau đó nói chuyện với Xương Văn Quân về những gì đã xảy ra. Cô ấy không cảm thấy tức giận hay buồn bã. Về mặt kỹ thuật, cô ấy đã chết một lần ngay sau khi được sinh ra. Xương Văn Quân nói với cô rằng đó là một lời nói dối và sau đó cô trả lời rằng cô rất buồn. Xương Văn Quân nói với cô ấy rằng có lẽ cô ấy nên bỏ thanh kiếm của mình xuống vì cô ấy nói rằng cô ấy không thể vì cô ấy sẽ không còn gì cả.

Sau đó cô ấy nói rằng cô ấy sẽ trở thành một vị tướng vĩ đại dưới thiên đường. Sau đó Liêu hỏi liệu cô có chinh phục được một trăm thành phố không, nếu sau đó anh sẽ lấy cô làm vợ như anh thì cười nói rất tuyệt. Không lâu sau Liêu được thăng chức đại tướng khi cô ấy lập được nhiều công lớn. Phong cách của cô là liên tục tấn công kẻ thù không ngừng cho đến khi chúng bị tiêu diệt hoàn toàn. Vài năm sau người ta nói rằng cô ấy đã đạt đến trình độ ngang hàng với năm vị tướng quân vĩ đại khác. Vương Kỵ sau đó nói chuyện với Xương Văn Quân khi Liêu chinh phục một thành phố khác, nói rằng cô ấy thực sự mạnh mẽ và trong số vô số những đứa con mà nhà vua có, cô ấy là người thực sự thừa hưởng dòng máu “chiến thần”.

Tuy nhiên, Xương Văn Quân lo ngại rằng cô ấy có thể không hạnh phúc khi sống như thế này. Cuối cùng, Liêu được bổ nhiệm làm thành viên thứ sáu trong Lục đại tướng quân của Tần. Kể từ lúc đó, sự hung dữ của cô lên một tầm cao mới. Vương Kỵ cùng với Xương Văn Quân đến thăm Liêu sau một thời gian dài không gặp nhau. Anh ta nói rằng trận chiến tiếp theo sẽ là một cuộc chiến hợp tác giữa quân đội của họ. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ là phó tổng và cô ấy có thể là tổng trưởng. Cô ấy bị sốc khi Vương Kỵ nói rằng chỉ còn một. Sau đó, cô ấy rơi nước mắt khi cô ấy hạnh phúc vì anh ấy đã nhớ và thậm chí còn đếm những thành trì mà cô ấy đã lấy. thành trì của Tần, thành Mã Dương sẽ là thành trì thứ một trăm.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 164

  • Chiêu Vương coi Vương Kỵ là thanh kiếm quý giá của mình.
  • Vua Chiêu Vương không biết về sự tồn tại của Liêu.
  • Chiêu Vương và Liêu đều nhận ra rằng họ là cha và con gái.
  • Liêu 16 tuổi.
  • Phong cách của Liêu là liên tục tấn công kẻ thù không ngừng cho đến khi chúng bị tiêu diệt hoàn toàn.
  • Liêu đã chinh phục 100 thành trì.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://phunumangthai.net/2020/12/01/dieu-kien-thoi-tiet-o-viet-nam-co-phu-hop-de-lap-dat-gian-hoa-ngoai-troi-hay-khong/

https://phunumangthai.net/2020/12/16/loi-thuong-gap-khi-thi-cong-am-thanh-hoi-truong/

Leave a Response