Tin tức

Những lỗi thường gặp khi thi công âm thanh hội trường

30views

Trong quá trình thi công hệ thống âm thanh hội trường thì có sự cố xảy ra là điều không còn quá xa lạ. Vậy bạn có biết những lỗi thường gặp khi thi công âm thanh hội trường là gì không? Tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân nhé!

Loa không hợp với amply – Lỗi thường gặp khi thi công âm thanh hội trường

Một trong những lỗi thường gặp khi thi công âm thanh hội trường nhất chính là loa không phù hợp với amply. Hiện nay, trên thị trường loa được sản xuất với đa dạng các mức công suất khác nhau. Vậy nên, để loa và amply có thể kết nối với nhau tốt thì bạn cần phải lựa chọn amply có công suất hiệu dụng lớn hơn công suất định mức của loa gấp 2 lần. 

Một trong những lỗi thường gặp khi thi công âm thanh hội trường nhất chính là loa không phù hợp với amply

Tần số đầu thu và micro không khớp

Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp phải tình trạng như rè, hú hoặc micro không phát ra tiếng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do viên pin của micro không dây đã cạn hết hoặc trong quá trình truyền tải tín hiệu gặp phải vật cản. Ngoài ra, lý do chính dẫn đến tình trạng này cũng có thể là do đầu thu và micro có tần số cài đặt không khớp với nhau. Lúc này, bạn hãy nhấn và giữ nút reset để dò lại tần số cho đúng. 

Kết nối không dây gặp trục trặc

Mặc dù các kết nối không dây có ưu điểm là mang đến sự tiện lợi khi kết nối nhanh với nhau. Tuy nhiên, chúng cũng có nhược điểm là rất dễ xảy ra tình trạng lỗi khiến quá trình sử dụng của người dùng bị gián đoạn. 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do người sử dụng kết nối không chính xác với thiết bị. Hoặc cũng có thể là người dùng không phát hiện ra các thiết bị đã được kết nối với nhau nhưng âm lượng đang ở mức 0. Ngoài ra, lý do dẫn đến tình trạng lỗi xuất hiện cũng có thể là do người dùng cài đặt sai chức năng kết nối Bluetooth ở một trong hai thiết bị âm thanh. 

Kết nối không dây gặp trục trặc

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những lỗi thường gặp khi thi công âm thanh hội trường. Trên thực tế thì trong quá trình thi công hệ thống âm thanh còn có rất nhiều những sự cố khác có thể xảy ra. Bên cạnh đó, mỗi lỗi cũng sẽ có những cách khắc phục khác nhau nên bạn cần tìm hiểu cho thật kỹ để xử lý một cách nhanh chóng nhất. 

Ngoài ra, nếu có nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh hội trường chính hãng thì bạn hãy liên hệ với Vfun Audio nhé. Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, hậu mãi chu đáo, chắc chắn đơn vị này sẽ khiến cho khách hàng cho dù là khó tính nhất cũng hoàn toàn hài lòng. 

Thông tin liên hệ:

Vfun Audio

  •  Số 5 Ngõ 107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội
  •  25 đường số 9 Số -KDC Hồng Long – Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
  •  551  Âu Cơ – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
  • Hotline đặt hàng : 0966.599.129

Xem Thêm : Tìm hiểu về ưu điểm của micro có dây

Xem Thêm : Vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội nhanh chóng, uy tín

Leave a Response