Làm đẹp

Nâng ngực nội soi có đau không?

19views

Nâng ngực nội soi có đau không? Đây là câu hỏi của rất nhiều các bạn có nhu cầu tìm hiểu phương pháp làm đẹp vòng 1 này hiện nay. Nâng ngực phương pháp nội soi cần lưu ý gì? Bạn có thể tìm hiểu tại bài viết dưới đây. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm tại Venus By Asian để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nâng ngực nội soi thực hiện như thế nào?

Nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích thước vòng 1 bằng cách thực hiện đường mổ nhỏ ở vị trí: Đường hố nách, đường  quầng vú hoặc đường dưới chân ngực. 

Nhờ vào sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị nội soi, một đầu thiết bị có gắn camera liên kết với màn hình máy vi tính liên kết, toàn bộ khoang ngực được chiếu rõ, giúp bác sĩ phẫu thuật nhanh chóng và hiệu quả. 

Dưới hỗ trợ của camera và dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ nâng ngực sẽ bóc tách một khoảng trống để đặt túi ngực gel và tạo một bộ ngực căng tròn, quyến rũ, mềm mại tự nhiên.

Ưu điểm của công nghệ nâng ngực nội soi 

Ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi qua đường chân ngực sẽ ít can thiệp vào cấu trúc chung ở vùng ngực, túi ngực được đặt dưới lớp cơ ngực (không ảnh hưởng đến tuyến vú) do đó ngực sau khi nâng sẽ rất mềm mại tự nhiên. Hệ thống máy mô phỏng 3D Divina chuyên sâu trong phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Đặc biệt, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy mô phỏng 3D Divina sẽ giúp lựa chọn size túi ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng… khách hàng. 

Không ảnh hưởng sức khỏe sinh sản

 Do nâng ngực nội soi qua đường chân ngực đi vào mặt sau tuyến vú, hoàn toàn không chạm đến tuyến vú do đó không ảnh hưởng đến việc tiết sữa sau này.

Không gây mất cảm giác đầu ngực

Do đường mổ nhỏ, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác vùng đầu ngực cũng như các nhánh thần kinh cảm giác ở đầu vú. Nâng ngực nội soi công nghệ hiện đại sử dụng túi ngực Nano chip an toàn, hạn chế tình trạng co thắt bao xơ về lâu dài. 

Hạn chế xâm lấn

Phẫu thuật bóc tách, hạn chế được tối ưu các vấn đề về xâm lấn hay gây tổn thương ở vùng da tác động. Túi Nano Chip Giọt Nước 4.0 là dòng túi đạt chứng nhận EC theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU). 

Nâng ngực nội soi có đau không?

Thực tế cho thấy, hầu hết khách hàng khi có ý định “nâng cấp” vòng một đều lo lắng nâng ngực nội soi có đau không? cùng với đó là những thắc mắc về loại hình thẩm mỹ này. 

Để đảm bảo tính an toàn cao và không gây đau đớn cho việc phẫu thuật, trước khi nâng ngực bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật gây mê. Trong thời gian diễn ra phẫu thuật, sự hỗ trợ của thiết bị nội soi sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Do đó, khách hàng không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. 

Bác sĩ thẩm mỹ trình độ cao mới có thể ước tính được sự thay đổi cũng như mức độ can thiệp cơ thể. Từ đó mang đến sự an toàn, hạn chế mọi đau đớn cho người được nâng ngực.

Trên đây là giải đáp nâng ngực nội soi có đau không mà bạn nên tham khảo để chuẩn bị tinh thần thật tốt nếu có ý định thực hiện phương pháp này.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Công Dụng Trị Bệnh Dạ Dày Của Trà Dây Có Tốt Không?

>>> Điều kiện chuyển đổi hóa đơn thường sang áp dụng hóa đơn điện tử

Leave a Response