Tin tức

Tiêu chí chọn ghế sofa góc phù hợp

281views

Rate this post

Sử dụng ghế sofa góc cho phép bạn đa dạng hóa không gian sống của mình, chúng là một đồ nội thất tuyệt vời để chia phòng thành các khu vực chức năng khác nhau. Nhưng làm thế nào để chọn một chiếc ghế sofa góc chính xác? Ngày nay, trên thị trường nội thất, ghế sofa góc được trình bày rất đa dạng về thiết kế và đặc điểm bên ngoài. Và đồng thời, đồ nội thất như vậy là tương đối rẻ tiền. Bạn đã quyết định được mục đích của ghế sofa góc để làm chưa, đặt nó ở vị trí nào. Lựa chọn chính xác một chiếc ghế sofa góc sẽ có thể dẫn đến việc có những giây phút thư giãn dài.

1. Thiết kế ghế sofa Góc

Tiêu chí chọn ghế sofa góc phù hợp

Bất kỳ ghế sofa góc nào trong thiết kế của nó đều có khung hỗ trợ, khung, cơ chế chuyển đổi, ghế và tựa lưng mềm, ốc vít và phụ kiện trang trí. Để sản xuất khung, lưng và tay vịn chủ yếu được sử dụng:

  • Ván ép: thường được sử dụng bởi giá thành rẻ mà chất lượng lại tốt
  • Ván MDF: được sử dụng trong sản xuất hầu hết các mẫu ghế sofa góc tốt trong các đặc tính của người tiêu dùng
  • Gỗ cao su: được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất cao cấp.

Khi quyết định mua ghế sofa góc, bạn nên chú ý đến công công việc sản xuất ghế sofa của mình, đặc biệt là phần khung. Ngày nay, phổ biến nhất là ghế dựa trên một khối lò xo, trong khi các tấm đệm thường được làm bằng chất độn bọt mút cao cấp

2. Các loại ghế sofa góc

Tiêu chí chọn ghế sofa góc phù hợp

Siêu thị nội thất cung cấp ghế sofa với đủ thể loại, kích cỡ đến kiểu dáng. Trong các cấu trúc tĩnh, cả hai phần được cố định chắc chắn trong quá trình lắp ráp ban đầu. Trong các mẫu di động, ghế sofa chính và phần góc có thể được di chuyển xung quanh căn hộ mà không vi phạm sự thống nhất của cấu trúc.

Các nhà thiết kế nội thất, tùy thuộc vào cách cố định góc, chia các sản phẩm nội thất này thành ba nhóm:

  • Ghế sofa góc chữ L
  • Ghế sofa góc chữ U
  • Ghế sofa góc xoay

Vì khi chọn ghế sofa góc ngày nay, có đến rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, mọi người đều có thể nhầm lẫn, chúng tôi sẽ xem xét ngắn gọn việc phân loại các sản phẩm nội thất đó bằng phương pháp thay đổi hình dạng của từng kiểu dáng.

3. Chi phí của một chiếc ghế sofa góc

Tiêu chí chọn ghế sofa góc phù hợp

Một hạng mục đánh giá ghế sofa góc khác là giá cả. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy cả hai lựa chọn ngân sách với ghế bọc lại rẻ tiền và thiết kế đơn giản, và ghế sofa góc bọc da cao cấp siêu đắt. Không có lời khuyên chắc chắn, một chiếc ghế sofa giá rẻ là tồi tệ hơn, và một chiếc đắt tiền là tốt hơn. Tất cả mọi thứ được xác định bằng cách so sánh và tính đến các yêu cầu mà bạn được trình bày với đồ nội thất đã mua.

Chi tiết tại: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Sofa góc, sofa văng hoặc sofa phòng khách: Sofa nào phù hợp với phòng khách nhà bạn?

– Xu hướng thiết kế ghế sofa phù hợp nhất trong năm nay
 

Leave a Response