Tin tức

6 lời khuyên cho việc sắp xếp nội thất căn hộ có kích thước cho các cặp vợ chồng mới cưới

11views

Tất nhiên, càng nhiều người trong thời đại này, làm cho đất thổ cư trở nên đắt đỏ hơn và cũng nhỏ để sử dụng làm nhà. Những ngôi nhà có sân lớn hiếm khi được tìm thấy ở khu vực thành thị vì một số người thích sống trong các căn hộ vì vị trí chiến lược nếu sống trong một khu đô thị đặc biệt là ở thành phố.

Kích thước của các phòng căn hộ chắc chắn khá đa dạng, nhưng nếu người bạn mua hoặc thuê chỉ có một phòng với kích thước của một studio thì sao? Chắc chắn điều này sẽ không thành vấn đề nếu bạn có thể tối đa hóa bố cục và thiết kế không gian với các mẹo sau.

1. Nội thất đa năng và kiểu dáng đẹp

6 lời khuyên cho việc sắp xếp nội thất căn hộ có kích thước cho các cặp vợ chồng mới cưới

Từ phòng căn hộ studio ở các thành phố lớn, người ta có thể lấy ý tưởng biến chiếc giường thành khu vực ngủ hoặc ghế sofa để ngồi thư giãn. Chiều rộng của căn phòng không quá lớn cũng khiến căn phòng này phải được sắp xếp với đồ nội thất bóng bẩy để nó chiếm ít không gian hơn.

Giống như chiếc bàn không có đồ trang trí kệ, vì vậy mà làm cho căn phòng cảm thấy cởi mở và gọn gàng hơn.

2. Nội thất tích hợp

Ngoài việc sử dụng các đồ nội thất là đa chức năng, thiết kế của các built-in và linh hoạt trên đồ nội thất cũng có thể là một ý tưởng tốt trong việc thiết kế căn hộ studio của bạn. Không chỉ giúp bạn dễ dàng sắp xếp phòng, tất nhiên, căn hộ này sẽ đắt hơn khi bán lại. Tại căn hộ này, phía sau bức tường phía sau ghế sofa, có một chiếc giường có thể kéo dài và sử dụng khi màn đêm buông xuống. Một phòng cho các hoạt động khác nhau.

Xem thêm: Một số ghế sofa phù hợp cho nội thất tích hợp

3. Tận dụng không gian trên trần nhà cao

Nếu không gian căn hộ của bạn có trần nhà cao, tất nhiên sử dụng điều này sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp nơi ở của mình. Trong một số trần nhà dân cư được thiết kế là một khu vực giường không quá cao. Một số phòng khác có thể hoạt động như một khu vực thư giãn, khu vực làm việc hoặc phòng khách.

Với khu vực giường ở trên, nó chắc chắn cảm thấy riêng tư hơn. Cầu thang dẫn đến phòng phía trên được thiết kế như một khu vực lưu trữ đa chức năng.

4. Lựa chọn màu sắc và đồ nội thất cho phòng trần thấp

Trái ngược với thiết kế trước đây có trần cao, đối với các căn hộ trần thấp, chúng ta cũng có thể thiết kế một căn hộ để thoải mái hơn. Sự lựa chọn màu sắc và đồ nội thất sẽ góp phần tạo ấn tượng cho căn phòng.

Màu trắng là một lựa chọn màu sắc dễ dàng để tạo ấn tượng rộng trên một không gian dân cư nhỏ. Nếu màu trắng được hiển thị từ tường đến trần nhà chắc chắn sẽ gây ấn tượng cao vì nó không hiển thị góc của căn phòng.

Trần nhà thấp cũng có thể bị lừa bằng cách chọn nhiều nhu cầu nội thất không cao. Cửa sổ rộng của căn hộ cũng tạo ảo giác về một không gian rộng.

5. Sử dụng rèm cửa làm vách ngăn phòng

6 lời khuyên cho việc sắp xếp nội thất căn hộ có kích thước cho các cặp vợ chồng mới cưới

Các phòng căn hộ có kích thước nhỏ, chắc chắn chỉ có vách ngăn trong khu vực sinh hoạt chính với phòng tắm mà thôi. Tất nhiên, đối với một số người, nó khá phiền nhiễu sự riêng tư của họ bằng cách phơi bày toàn bộ không gian bao gồm cả phòng ngủ.

Do đó, có một giải pháp khá dễ thực hiện, đó là lắp đặt rèm cửa giữa các không gian. Vì vậy, khi khách đến, phòng ngủ được giấu kín hơn bằng cách đóng rèm cửa. Khi ngủ cũng vậy, cư dân không phải nhìn vào khu vực bếp đặc biệt nếu đó là một mớ hỗn độn.

6. Tìm cảm hứng từ các phòng tự nhiên

Sắp xếp một phòng căn hộ studio chắc chắn có thể thú vị nếu bạn lấy cảm hứng trong các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Kích thước của căn hộ studio với các phòng mang không khí tự nhiên chắc chắn mang đến nhiều khác biệt, cảm hứng cũng có thể được lấy từ internet hoặc ngoài đời sống. Từ cảm hứng này, sẽ dễ dàng hơn để tổ chức theo phong cách bắt chước các thiết kế hiện có trong giới hạn của không gian.

Thiết kế nơi trú ẩn thoải mái nhất có thể với đồ trang trí mang lại hạnh phúc cho cư dân. Mệt mỏi và kích thước của căn hộ không thành vấn đề nếu sự sắp xếp không gian rất đẹp và chào đón bạn nồng nhiệt khi đi làm về.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Những lưu ý khi chọn cửa hàng bán sofa phòng khách giá rẻ

– Cảm hứng cho sự sắp xếp của những thiết kế nội thất nhỏ không bị xáo trộn

Leave a Response