Mẹ và bé

Cách sinh con trai hiệu quả

14views

Hiện nay, nhiều gia đình cũng không đặt nặng vấn đề sinh con trai hay không. Nhưng khi “có nếp có tẻ” thì còn gì viên mãn hơn. Vậy chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách sinh con trai dựa vào đặc tính của tinh trùng và trứng từ đó vận dụng phương pháp giao hợp phù hợp nhất!

1. Khi nào thì thụ thai bé trai, bé gái

Như chúng ta đã biết, việc sinh bé trai hay bé gái không phải do mẹ quyết định mà do người bố. Điều này được quyết định bởi cặp nhiễm sắc thể của bố.

Phụ nữ có hai bản sao của nhiễm sắc thể X, đàn ông có một nhiễm sắc thể X và một nhiễm sắc thể Y. Khi tinh trùng mang nhiễm sắc thể X kết hợp với trứng mang  nhiễm sắc thể X của mẹ, sẽ hình thành con gái.

Và khi tinh trùng của bố mang nhiễm sắc thể Y kết hợp với trứng mang nhiễm sắc thể X của mẹ thì sẽ sinh con trai.

nghiemthingoc1308@gmail.com

Vì vậy, người bố có vai trò quyết định về giới tính của con. Do đó, cách sinh con trai có thể dựa vào thời điểm khi tinh trùng nhiễm sắc thể Y đi vào âm đạo.

Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có kích thước nhỏ hơn, ngắn hơn và khả năng di chuyển vào âm đạo cũng nhanh hơn so với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X.

2. Cách sinh con trai dựa vào ngày quan hệ

Từ những đặc tính của tinh trùng NST Y thì chúng ta có thể căn ngày rụng trứng để tăng khả năng sinh con trai. Đây là cách sinh con trai đơn giản và hiệu quả khá cao.

Để tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thụ tinh với trứng thì bạn hãy tính ngày rụng trứng để tăng khả năng sinh con trai.

Bạn có thể nhận biết thời điểm trứng rụng dựa vào các dấu hiệu như: huyết trắng âm đạo có màu trắng trong và dai khi kéo thành sợi, thân nhiệt giảm trước ngày rụng trứng, ngực căng và tức,…

Sau khi trứng gặp tinh trùng sẽ được thụ tinh tạo thành phôi thai

Ngoài ra phương pháp dùng que thử trứng rụng cũng rất thông dụng. Bạn nhúng que thử trứng rụng vào nước tiểu, sau 1 – 3 phút trên que thử xuất hiện 2 vạch chứng tỏ bạn đang trong giai đoạn ngày rụng trứng. Từ đó, bạn có thể thực hiện giao hợp.

Cách sinh con trai cũng phụ thuộc nhiều vào tư thế và tâm trạng của bố mẹ. Khi quan hệ, hai bạn giữ tâm trạng thoải mái, không nên xem đó là nhiệm vụ hay làm thế nào để áp dụng đúng cách sinh con trai. Bạn hãy giao hợp với tư thế thâm nhập từ phía sau.

Tư thế này sẽ giúp tinh trùng thâm nhập vào âm đạo dễ dàng và cũng là tư thế đem lại khoái cảm nhất, giúp hai bạn có những giây phút lên đỉnh tuyệt vời.

Bên cạnh đó, bạn hãy đảm bảo môi trường âm đạo của mẹ nghiêng về môi trường kiềm vì đây là điều kiện để tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hoạt động tốt và di chuyển nhanh chóng.

Điều này sẽ tăng khả năng tinh trùng Y kết hợp với trứng để tạo thai nhi giới tính nam.

Ngoài ra, người bố cũng phải đảm bảo sức khỏe và chất lượng tinh trùng bằng cách kiêng uống bia rượu, cà phê, hút thuốc lá, các chất kích thích,…

Trong các bữa ăn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cũng như các loại thực phẩm giúp kích thích ham muốn.

Với những chia sẻ về cách sinh con trai như  trên, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để nhanh chóng có thêm thành viên mới.

Chúc bạn thành công!

Leave a Response