Mẹ và bé

Cách sinh con gái theo ý muốn

14views

Chúng ta không thể quyết định được giới tính của thai nhi. Nhưng có thể tác động từ bên ngoài để có thể tăng khả năng sinh con theo ý muốn. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc cách sinh con gái nhờ tư thế giao hợp!

1. Cách sinh con gái nhờ thời điểm và tư thế giao hợp

Chúng ta có thể quyết định được giới tính thai nhi một phần nhờ tìm hiểu về thời gian rụng trứng cũng như các tư thế quan hệ giúp mang bầu bé gái. Dưới đây là cách sinh con gái khi quan hệ:

Tăng tần suất giao hợp:

Như chúng ta đã biết, giới tính thai nhi nữ được quyết định bởi tinh trùng X của người bố. Tinh trùng này có khả năng sống lâu hơn tinh trùng Y (quyết định giới tính nam) và tốc độ di chuyển cũng chậm hơn. Vì vậy, có thể sẵn sàng để gặp trứng và thụ tinh.

Giao hợp thường xuyên với tư thế truyền thống giúp sinh con gái

Vì vậy, để sinh con gái thì bạn nên tránh giao hợp trước và sau ngày rụng trứng vì những ngày này khả năng sinh con trai sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, tần suất quan hệ cũng là việc bạn nên quan tâm để sinh con gái theo ý muốn. Hãy lên một kế hoạch về thời gian thích hợp cho việc này!

Tư thế giao hợp:

Đây là cách sinh con gái tương đối hữu ích, bởi những tư thế quan hệ sẽ quyết định tốc độ di chuyển của tinh trùng. Theo các kết quả nghiên cứu thì tư thế truyền thống sẽ đem lại khả năng sinh con gái khá cao.

Với tư thế này, dương vật đàn ông sẽ không tiến quá sâu vào âm đạo phụ nữ vì vậy khả năng đạt cực khoái thấp vì vậy môi trường âm đạo thường mang tính axit hơn. Điều này rất có lợi để bạn có thể mang bầu bé gái. Bạn cũng có thể áp dụng các tư thế khác nhưng hãy tránh “xâm nhập” quá sâu khi giao hợp.

2. Những gợi ý về cách sinh con gái theo ý muốn

Để có thể mang bầu bé gái thì bạn hãy để ý những vấn đề sau trong cuộc sống sinh hoạt:

Thời điểm giao hợp:

Để thuận lợi nhất khi muốn mang bầu con gái thì bạn hãy quan hệ trước thời điểm rụng trứng từ 2,5 đến 4 ngày. Để có thể biết chính xác khi nào trứng sắp rụng thì bạn có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt từ 2-3 tháng. Đánh dấu ngày kinh nguyệt bắt đầu, ngày trứng rụng sẽ rơi vào khoảng 14 ngày trước khi có kinh nguyệt.

Quan hệ trước ngày rụng trứng để tăng khả năng sinh bé gái

Để nhận biết khi nào trứng rụng bạn cũng có thể quan sát những biến đổi cơ thể. Ví dụ, âm đạo xuất hiện dịch trong như lòng trắng trứng, ngực đau tức và căng, đau bụng, hay cáu gắt, đau lưng,…

Quan hệ thường xuyên:

Điều này sẽ giúp giảm chất lượng tinh trùng, số tinh trùng được phóng ra đa phần sẽ mang NST X. Vì vậy khả năng sinh con trai sẽ giảm. Đây là cách sinh con gái khá chuẩn xác.

Kiểm tra pH âm đạo:

Khi pH thiên về tính axit thì tần suất mang bầu con gái sẽ cao. Vì vậy bạn hãy mua dụng cụ để kiểm tra nồng độ pH của âm đạo. Để tăng tính axit của âm đạo thì bạn có thể bổ sung các thực phẩm như rau xanh, thịt, đồ ngọt, bắp…

Với những chia sẻ về cách sinh con gái như trên, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên kế hoạch hóa gia đình. Chúc bạn sớm sinh được công chúa!

Leave a Response